SolidWorks Tân Đức+84-028-38220590
SolidWorks Tân Đức103 Pasteur, Quận 1, Tp.HCM.


SOLIDWORKS xShape – CÔNG CỤ HIỆN THỰC BẢN VẼ PHÁC THẢO CỦA BẠN

SOLIDWORKS xShape không bị ràng buộc với một hệ điều hành cụ thể,. Vì nó chạy trên nền tảng đám mây, không cần bảo trì phần mềm, không cần cài đặt, không cập nhật. Bạn sẽ luôn ở phiên bản mới nhất và đặc biệt, bạn có thể truy cập nó mọi lúc mọi nơi trên toàn thế giới.

SOLIDWORKS xShape là một công cụ mô hình được dựa trên trình duyệt từ SOLIDWORKS, được sử dụng để tạo ra các thiết kế mô phỏng thành bản vẽ rất mượt mà  . Đây là ứng dụng cho phép các nhà thiết kế và kỹ sư tạo ra các sản phẩm sáng tạo theo cách mới hơn. Đặc biệt, với việc không cần cài đặt, tự chạy trong trình duyệt nghĩa là Bạn có thể thoải mái sử dụng nhiều thao tác trong quá trình làm việc. 

 

SOLIDWORKS xShape giải quyết các vấn đề gì?

 

Đầu tiên, SOLIDWORKS xShape cho phép tạo hình dạng nhanh hơn và linh hoạt hơn nhiều so với mô hình bề mặt tham số tiêu chuẩn. Nó rất trực quan để sử dụng vì cách bạn tương tác với thiết kế để tạo và chỉnh sửa hình dạng - giống như đẩy và kéo trên bề mặt, tương tự như nhiều cách để điêu khắc một thiết kế so với mô hình CAD. Điều này cũng giúp dễ dàng thực hiện các thay đổi hình dạng hơn so với mô hình bề mặt chuẩn, làm cho xShape trở nên vô cùng hữu ích trong giai đoạn thiết kế ban đầu của một dự án, giai đoạn  mà đòi hỏi sự nhanh chong trong việc thực hiện thay đổi các hình dạng thiết kế.

 

Thứ hai, công cụ này có khả năng tương tác với các ứng dụng trên nền tảng 3DEXPERIENCE khác như SOLIDWORKS xDesign cũng như máy tính để bàn SOLIDWORKS, không giống như các phần mềm mô phỏng khác trên thị trường không cung cấp khả năng tương tác. 

Ví dụ: Bạn có thể thiết kế một vật gì đó trên máy tính được cài đặt SolidWorks, sau đó bạn mở SOLIDWORKS xShape, tạo một mô hình. Chẳng hạn như nắp của một thiết bị điện tử, sau đó chỉ cần mở lại toàn bộ lắp ráp, bao gồm cả vỏ mới. Các thay đổi được thực hiện trong thiết kế mới từ công cụ SOLIDWORKS xShape sẽ được chuyển qua máy tínhbàn và các thay đổi được thực hiện trong SOLIDWORKS sẽ được phản ánh trong mô hình xShape, do đó cung cấp khả năng tương tác giữa máy tính bàn SOLIDWORKS với SOLIDWORKS xShape.

 Cuối cùng, SOLIDWORKS xShape không bị ràng buộc với một hệ điều hành cụ thể,. Vì nó chạy trên nền tảng đám mây, không cần bảo trì phần mềm, không cần cài đặt, không cập nhật. Bạn sẽ luôn ở phiên bản mới nhất và đặc biệt, bạn có thể truy cập nó mọi lúc mọi nơi trên toàn thế giới.

 

What is Subdivision Modelling?

Subdivision Modelling (còn được gọi là Sub-D) là một loại mô hình 3D đặc biệt được sử dụng để tạo các mô hình vô cùng mượt màt với chi tiết có thể mở rộng khi được hiển thị.

Các bề mặt Subdivision Modelling có khả năng tạo ra các hình dạng gốc mượt trơn tru chỉ bằng một vài chi tiết chỉnh sửa. Không giống như mô hình bề mặt yêu cầu phác thảo và đường cong để kiểm soát hình dạng, SOLIDWORKS xShape tạo ra các mô hình độ phân giải cao bằng cách thao tác (đẩy-kéo) một khuôn mẫu với độ phân giải thấp hơn.

 

 

Lợi ích khi sử dụng công cụ SOLIDWORKS xShape ?

 

Dễ sử dụng -  giúp tiếp cận trực tiếp để tạo các hình dạng tùy ý, dễ phát triển các thiết kế mới và thú vị một cách nhanh chóng đưa vào sản xuất nhằm đánh giá thiết kế và thử nghiệm cho khách hàng.

Phối hợp là cốt lõi của xShape – nhằm chia sẻ các thiết kế khái niệm và làm việc trên cùng một thiết kế dễ dàng như kết nối trên phương tiện truyền thông xã hội.

Khả năng tương tác với máy tính bàn và SOLIDWORKS xDesign cũng như khả năng tương thích và khả năng mở rộng với phần còn lại trên nền tảng 3DEXPERIENCE, cung cấp một nền tảng đổi mới kinh doanh hoàn chỉnh để giúp bạn phát triển sản phẩm hiệu quả hơn và phát triển doanh nghiệp của bạn.

SOLIDWORKS xShape chạy hoàn toàn trong trình duyệt, do đó không cần cài đặt, nghĩa là Bạn thoải mái để lựa chọn thiết bị bạn muốn sử dụng.

Với SOLIDWORKS xShape bạn không bao giờ phải lo lắng về phiên bản nào bạn đang chạy, bạn luôn luôn sử dụng phiên bản phần mềm mới nhất - không cần nâng cấp và lo lắng về khả năng tương thích phiên bản phần mềm.

                                                                                                                                                                    

                                                                                                                                                                                                                               Craig Therrien

 

Tin tức của chúng tôi

SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2020
SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2020
SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2020
01/11/2019

Được tổ chức bởi công ty Tân Đức cùng hãng SolidWorks - Dassault Systèmes, sự kiện SolidWorks Innovation Day 2020 với chủ đề "Empowering Design Innovation” là một trong những sự kiện  đáng chú ý nhất trong tháng 10 năm nay. 

SỰ KIỆN SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2020
SỰ KIỆN SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2020
SỰ KIỆN SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2020
16/09/2019

Thay mặt cho Công ty Tân Đức, trân trọng kính mời quý Anh/Chị tham gia sự kiện SolidWorks Innovation Day 2020 diễn ra vào tháng 10.2019 do công ty Tân Đức kết hợp cùng hãng SolidWorks tổ chức tại Việt Nam.

Tips and Tricks - Converting Multi-body Parts to Assembly
Tips and Tricks - Converting Multi-body Parts to Assembly
Tips and Tricks - Converting Multi-body Parts to Assembly
19/08/2019

Trong Tips and Trick lần này, Tân Đức TD&T muốn chia sẻ giải pháp “Chuyển đổi một Part chứa multi body sang Assembly một cách nhanh chóng” .Qua đó giúp ta tiết kiệm được thời gian để có thể làm các việc thiết kế khác.

USE EQUATIONS TO ENHANCE YOUR SOLIDWORKS BILL OF MATERIALS
USE EQUATIONS TO ENHANCE YOUR SOLIDWORKS BILL OF MATERIALS
USE EQUATIONS TO ENHANCE YOUR SOLIDWORKS BILL OF MATERIALS
05/08/2019

Trong Quick Tips kỳ này, Tân Đức TD&T muốn chia sẻ với quý khách hàng một công cụ khá là hữu ích trong SOLIDWORS.

Tính năng EQUATION được tích hợp trong SOLIDWORKS đã rất lâu. Cho phép người dùng có thể tính toán và hiển thị kết quả dựa trên các thuộc tính tùy chỉnh hoặc các cột khác trong bảng BOM.

TĂNG TỐC THIẾT KẾ VỚI THAO TÁC LỆNH MIRROR TRONG 2D SKETCH
TĂNG TỐC THIẾT KẾ VỚI THAO TÁC LỆNH MIRROR TRONG 2D SKETCH
TĂNG TỐC THIẾT KẾ VỚI THAO TÁC LỆNH MIRROR TRONG 2D SKETCH
17/07/2019

Trong Tips and Trick lần này, Tân Đức TD&T muốn chia sẻ các giải pháp tăng tốc thiết kế trong 2D Mirror.  Qua đó góp phần tăng tốc chu trình thiết kế chug với Solidworks

SOLIDWORKS 2020 BETA !
SOLIDWORKS 2020 BETA !
SOLIDWORKS 2020 BETA !
08/07/2019

Đã có bản Solidworks 2020 Beta để người dùng có thể sử dụng và trải nghiệm!  

SOLIDWORKS 2020 cung cấp nhiều cải tiến quan trọng để giúp bạn tối ưu hóa và hợp lý hóa quy trình phát triển sản phẩm của bạn, từ thiết kế khái niệm đến các sản phẩm được sản xuất. Và trong phiên bản này, SOLIDWORKS tập trung vào các yếu tố sau:

 

 

CONTACT TRONG MOTION ANALYSIS
CONTACT TRONG MOTION ANALYSIS
CONTACT TRONG MOTION ANALYSIS
24/06/2019

Trong Quick Tips kỳ này, Tân Đức TD&T muốn chia sẻ với quý khách hàng một công cụ khá là hữu ích trong SOLIDWORKS PREMIUM.

Bạn đã bao giờ xem một video trên YouTube và tự nghĩ, “sao anh ta có thể mô phỏng hoạt động của 1 cụm chi tiết máy.”.

Hay là, bạn muốn mô phỏng chuyển động để đảm bảo chức năng thiết kế đúng cách.

SolidWorks workshop
SolidWorks workshop
SolidWorks workshop
19/06/2019

Trân trọng kính mời Quý vị tham dự hội thảo được tổ chức bởi công ty Tân Đức- Đại lý ủy quyền của SolidWorks đầu tiên tại Việt Nam với chủ đề sẽ vô cùng hữu ích trong hoạt động công việc. Bên cạnh đó, workshop sẽ rất thú vị với sự đồng hành của đại diện hãng phần mềm 3D C’set đến từ Nhật Bản,

SOLIDWORKS SUBSCRIPTION
SOLIDWORKS SUBSCRIPTION
SOLIDWORKS SUBSCRIPTION
06/06/2019

CHƯƠNG TRÌNH SOLIDWORKS SUBSCRIPTION Và CÁC LỢI ÍCH BẠN ĐÃ TỪNG BỎ LỠ?

Cùng #TânĐức nhìn lại một số lợi ích vô cũng hữu ích mà Bạn có thể chưa biết.

Để nhận được nhiều thông tin thú vị và quyền lợi đi kèm, xin vui lòng liên hệ :

 

Giới thiệu
Giới thiệu

Năm 2004 Tân Đức TDT ký kết là đại lý chính thức ủy quyền phân phối phần mềm SolidWorks đầu tiên tại Việt Nam, đồng thời cũng là Trung tâm đào tạo ủy quyền SolidWorks chính thức duy nhất tại Việt Nam.

Facebook
Facebook Messenger